Mẫu thiết kế văn phòng làm việc công ty nhỏ đẹp

Văn phòng dù nhỏ hẹp vẫn có thể trở nên rộng rãi, thoáng đãng và có tính thẩm mỹ cao nhờ biết cách thiết kế ấn tượng, độc đáo. Trong bài viết dưới đây Nội thất AV xin được tổng hợp những mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp mà mọi người có thể tham khảo.

I. Những mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp theo diện tích

1. Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp từ 20 – 25m2

Văn phòng từ 20 đến 25 m2 do có diện tích khá khiêm tốn nên thường được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tối giản với việc hạn chế tối đa các vật dụng/nội thất không cần thiết nhằm tránh tình trạng chật chội, bí bách có thể xảy ra.

Giải pháp tối ưu dành cho thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp là sử dụng nội thất đa năng, nội thất thông minh và chỉ sử dụng những nội thất cần thiết, phục vụ hữu ích cho công việc. Bên cạnh đó, hãy tạo điểm nhấn sáng tạo cho văn phòng để tạo môi trường làm việc năng động, linh hoạt, phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên công ty.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp từ 20 – 25m2

Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp từ 20 – 25m2

2. Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ 30m2

Muốn thiết kế văn phòng làm việc nhỏ chỉ với diện tích 30m2 hãy sử dụng tone màu trắng hoặc màu tươi sáng là chủ đạo (sàn và tường nhà) kết hợp nội thất nhỏ gọn, đơn giản; tránh đồ trang trí rườm rà không cần thiết.

Bên cạnh đó, có thể bố trí bàn làm việc theo dãy kết hợp trang trí cây xanh để tạo cảnh quan tươi mát, gần gũi với thiên nhiên; từ đó đem đến bầu không khí làm việc trong lành, tràn đầy năng lượng và có sự gắn kết giữa các thành viên công ty.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ 30m2

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ 30m2

3. Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp 40m2

Tùy theo văn hóa, đặc trưng công ty cùng sở thích riêng, chủ doanh nghiệp có thể thiết kế văn phòng nhỏ đẹp 40m2 theo cách của mình với việc lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp. Tuy nhiên cần đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, gọn gàng, thoáng đãng…

Đặc biệt, muốn thiết kế văn phòng nhỏ, sáng tạo và thoải mái, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên mọi người có thể trang trí văn phòng với cây xanh kết hợp tạo điểm nhấn ở một số vị trí thích hợp. Bên cạnh đó có thể sử dụng bàn ghế thiết kế độc đáo, dễ dàng điều chỉnh hình dáng, kích thước theo ý muốn.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp 40m2

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp 40m2

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

II. Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc nhỏ phổ biến hiện nay

1. Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp không gian xanh

Văn phòng làm việc có sự xuất hiện của cây xanh luôn tạo không khí trong lành, dễ chịu cùng tinh thần làm việc thoải mái. Không những vậy nó còn giúp không gian văn phòng thêm thoáng mát, sống động; từ đó tạo được ấn tượng tốt đẹp với đối tác và khách hàng khi đến tham quan.

Để thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp theo không gian xanh, mọi người nên chọn những loại cây hợp với lĩnh vực hoạt động, bản sắc văn hóa công ty hoặc cây phong thủy theo bản mệnh của chủ doanh nghiệp vì điều này giúp mang đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp không gian xanh

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp không gian xanh

2. Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ theo không gian mở đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ doanh nghiệp bởi nó giúp tạo không gian mở rộng hơn so với thực tế đồng thời tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp theo không gian mở tận dụng tối đa không gian và lược bỏ các đồ, các chi tiết dư thừa nhằm tạo không gian thoáng đãng, dễ dàng tương tác giữa mọi người trong văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ không gian mở

3. Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp phong cách sáng tạo

Trong vài năm trở lại đây kiểu văn phòng sáng tạo với thiết kế mới lạ, họa tiết trang trí độc đáo được nhiều chủ doanh nghiệp trẻ tuổi lựa chọn bởi nó tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung, kích thích sự sáng tạo.

Thiết kế văn phòng nhỏ theo hướng sáng tạo đặc biệt thích hợp với văn phòng mới setup. Mẫu văn phòng này thường dựa vào nhiều ý tưởng khác nhau từ đó tạo nên phong cách thiết kế sáng tạo, không gian khác biệt, đem đến nhiều năng lượng cùng cảm hứng sáng tạo khi làm việc, hiệu quả công việc cũng vì vậy mà được nâng cao.

Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp phong cách sáng tạo

Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp phong cách sáng tạo

Xem thêm: Những phong cách thiết kế nội thất đẹp

III. Lưu ý quan trọng để thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp

1. Chọn phong cách thiết kế

Muốn thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp, trước khi tiến hành mọi người cần xác định phong cách thiết kế phù hợp. Việc xác định phong cách này có thể dựa theo mục đích kinh doanh cũng như văn hóa đặc trưng của công ty và nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tổng thể không gian cũng như cách lựa chọn, bài trí nội thất sau này.

Khi đã xác định phong cách thiết kế phù hợp mọi người cần lựa chọn và bài trí nội thất tương ứng theo phương án triển khai. Thông thường, để mọi việc diễn ra thuận lợi, đúng như mong muốn, các chủ doanh nghiệp sẽ nhờ sự tư vấn của các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Cần xác định phong cách phù hợp trước khi thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp

Cần xác định phong cách phù hợp trước khi thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp

2. Về màu sắc

Màu sắc ảnh hưởng không nhỏ đến văn phòng làm việc vì nó vừa là nhân tố tăng tính thẩm mỹ, độ rộng cho không gian; vừa tác động đến thị giác và tâm trạng làm việc của nhân viên.

Theo đó muốn thiết kế văn phòng làm việc nhỏ cần sử dụng gam màu tươi sáng (màu be, trắng, vàng nhạt, xanh nhạt, xanh lá cây…) để tạo không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra có thể kết hợp treo một số tranh ảnh để tạo điểm nhấn độc đáo, mới lạ cho văn phòng.

Cần sử dụng gam màu tươi sáng để tạo không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát

Cần sử dụng gam màu tươi sáng để tạo không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát

3. Lựa chọn và sắp xếp nội thất

Văn phòng nhỏ nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất khoa học sẽ giúp tiết kiệm diện tích đồng thời tối ưu hóa công năng cho từng món đồ.

Theo đó khi thiết kế văn phòng nhỏ đẹp mọi người có thể chọn những đồ nội thất chính như: Bàn ghế làm việc, kệ tài liệu, giá sách, tủ đựng hồ sơ, tài liệu… có kích thước nhỏ gọn, đơn giản và sắp xếp chúng thật khoa học, hợp lý.

Văn phòng làm việc nhỏ nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất khoa học sẽ giúp tiết kiệm diện tích

Văn phòng làm việc nhỏ nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất khoa học sẽ giúp tiết kiệm diện tích

4. Về ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế bất cứ văn phòng nào. Đó là bởi ánh sáng liên quan đến tính thẩm mỹ, độ sáng của văn phòng đồng thời tác động trực tiếp đến tinh thần, sự thoải mái của nhân viên trong quá trình làm việc.

Vì lý do trên nên muốn thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp cần bố trí ánh sáng phù hợp (kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo). Mặt khác cần tránh sử dụng đèn cây đứng vì như vậy sẽ chiếm nhiều diện tích văn phòng.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế bất cứ văn phòng nào

Ánh sáng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế bất cứ văn phòng nào

IV. Dự án thiết kế, thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ đẹp tại Nội thất AV

1. Thông tin Dự án

 • Dự án: ADG Tower – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Anh Hưng
 • Phong cách: Công Nghiệp
 • Leader: Dũng Dương
 • Kiến Trúc Sư: Duy Long

2. Hình ảnh thực tế

V. Nội thất AV – Công ty thiết kế, thi công, cải tạo nội thất Tận Tâm, Chuyên Nghiệp, Uy Tín

1. Tại sao nên thiết kế, thi công tại Nội Thất AV

 • Nội thất AV sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm luôn tận tình trong tư vấn, chuyên nghiệp trong thiết kế và trách nhiệm trong thi công
 • Nội thất AV còn có xưởng sản xuất quy mô lớn với máy móc, thiết bị hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ thi công đồng thời tạo ra những sản phẩm nội thất sắc nét, hoàn hảo, mang tính cá biệt cao
 • Quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học, đúng quy định, đúng tiến độ
 • Cam kết sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng
 • Chi phí thiết kế, thi công luôn đảm bảo ở mức giá hợp lý nhất
 • Đảm bảo chất lượng hoàn thiện dự án, mọi sản phẩm thi công đúng với bản vẽ thiết kế
 • Cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ 100% theo ký kết trong hợp đồng
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí
 • Chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Xem thêm: Bảng giá thiết kế nội thất mới nhất

2. Khuyến mãi khi thiết kế, thi công tại Nội Thất AV

 • Giảm 3% giá trị hợp đồng
 • Giảm 50% phí thiết kế
 • Trị giá quà tặng lên đến 10 triệu đồng.
 • Quay chụp và dựng video miễn phí giúp ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi hoàn thiện dự án

Xem thêm: Bảng giá thi công nội thất mới nhất

Nội thất AV - Công ty thiết kế, thi công, cải tạo nội thất Tận Tâm, Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Nội thất AV – Công ty thiết kế, thi công, cải tạo nội thất Tận Tâm, Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Bạn đang muốn thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa tìm được? Vậy hãy liên hệ với Nội thất AV theo Số điện thoại/Zalo/Mess/Viber 0764115111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *