Về chúng tôi

Nội Thất AV – Khởi nghiệp bằng khát vọng tuổi trẻ

Câu chuyện thương hiệu: Nội thất AV

Từ niềm đam mê với ngành nội thất tới quan điểm của một người dùng, Nội thất AV đã trải qua chặng đường 6 năm cải tiến – định hình – phát triển của những cá nhân và tập thể nhiệt huyết. 

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung năng động nhưng giàu kinh nghiệm tại Nội thất Av

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung năng động nhưng giàu kinh nghiệm

Bước đầu với câu hỏi “Làm thế nào để 1 kiến trúc sư có thêm thu nhập?” cho đến câu hỏi “Khách hàng sẽ đặt niềm tin vào đâu trong thị trường biến động khôn lường như ngày nay?”, Nội thất AV đã từng bước khẳng định vị thế với những câu trả lời phù hợp với từng câu hỏi, được quyết định bởi chính những khách hàng đã đồng hành cùng AV ngay từ những ngày tháng đặt viên gạch đầu tiên.

Trải qua 6 năm thăng trầm cùng ngành thiết kế nội thất, Nội thất AV muốn truyền đạt nhiều hơn tới khách hàng tâm hồn của một bản thiết kế. Bởi giống như việc ăn mặc, ngôi nhà cùng nội thất bên trong nó chính là linh hồn của người sử dụng, là tấm gương phản chiếu rõ nhất về “gu”, về phong cách và cá tính một người, một gia đình. Một ngôi nhà đẹp thôi là chưa đủ, với Nội thất AV, nhà phải vừa đẹp, vừa tối ưu, không những vậy, còn phải thể hiện đúng phong cách mà gia chủ muốn hướng đến, có như vậy, thì mới đủ.

Tinh thần làm việc sáng tạo của nhóm kỹ sư tại Nội thất AV

Tinh thần làm việc sáng tạo của nhóm kỹ sư tại Nội thất AV

Với sứ mệnh của một công ty đại chúng sẽ đứng đầu ngành thiết kế nội thất về dịch vụ và sản xuất trong vòng 5 năm kế tiếp, Nội thất AV tự tin với khả năng tùy biến trong các thiết kế, từ đó khẳng định chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khả năng.

Đội ngũ nhân sự của Nội Thất AV trẻ trung, tràn đầy năng lượng và sáng tạo

Đội ngũ nhân sự của Nội Thất AV trẻ trung, tràn đầy năng lượng và sáng tạo

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Nội thất AV hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đứng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất và đưa những sản phẩm của AV ra ngoài thế giới, không chỉ ở Việt Nam. 

Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao để cung cấp những giải pháp toàn diện, mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến chính khách hàng.

Sứ mệnh

Đem đến những không gian riêng, những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong chính mái ấm của mình. Phương châm của chúng tôi là “người bạn luôn đồng hành” cùng khách hàng trong hành trình kiến tạo tổ ấm. Lấy chất lượng, uy tín, tận tâm và sự tỉ mỉ làm giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, Nội thất AV sẽ mang đến những thiết kế mới mẻ, tiện dụng và tối ưu, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của từng gia đình, từng thành viên trong tổ ấm của Bạn.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: lựa chọn nhà cung cấp, chủ động trong công tác lựa chọn nguyên liệu sản xuất được tiêu chuẩn hóa, áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng đúng cam kết, mẫu mã, kết cấu, tối ưu công năng sử dụng.

Uy tín: Đội ngũ nhân viên Nội thất AV luôn lắng nghe nhu cầu tỉ mỉ nhất từ khách hàng, đưa ra phương án tư vấn tối ưu nhất, nhiệt thành nhất, xuất phát từ chính những mong muốn và cam kết chất lượng từ bản thân – coi ngôi nhà của Khách hàng như chính ngôi nhà mình giành tâm huyết lớn nhất, chất lượng tốt nhất mang lại dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất, bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

Tận tâm: Mỗi ngôi nhà có từng chi tiết rất đặc biệt, mỗi khách hàng có một tâm hồn, một nhu cầu rất riêng. Tính thời đại trong ngành nội thất chạy theo từng nhịp phát triển của Thế giới. Nội Thất AV lắng nghe, học hỏi và sẻ chia là yêu cầu bắt buộc đối với từng nhân sự trong hệ thống Nội thất AV để mang tới giải pháp 3 Tối ưu: tối ưu thẩm mỹ, tối ưu trong công năng sử dụng và tối ưu theo từng mong muốn nhu cầu thầm kín nhất từng thành viên trong ngôi nhà bạn.

An toàn: Lắng nghe khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, coi khách hàng như người thân và ngôi nhà khách hàng như chính ngôi nhà mình, vì vậy, Nội Thất AV cam kết với toàn bộ khách hàng chắc chắn không phát sinh chi phí sau khi đã hoàn thành thủ tục ký hợp đồng. Đây là điều mà nhiều công ty, doanh nghiệp làm về thiết kế thi công nội thất không dám cam kết.

Với giá trị cốt lõi của mình, Nội thất AV hi vọng đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng, ngôi nhà là người bạn, là nơi lưu giữ những kỉ niệm theo năm tháng, là nơi yên bình cuộc sống, an vui mỗi sớm mai và là nơi chúng ta mỉm cười khi nghĩ về. Nhà là nơi để về!

Cận cảnh xưởng sản xuất nội thất 800m2 ở Hà Nội của Nội Thất AV

Cận cảnh xưởng sản xuất nội thất 800m2 ở Hà Nội của Nội Thất AV

Xưởng sản xuất tại Quận 12, TP HCM của Nội Thất AV

Xưởng sản xuất tại Quận 12, TP HCM của Nội Thất AV

Dịch vụ Nội Thất AV cung cấp

Nội thất AV với sứ mệnh và giá trị cốt lõi hướng đến trải nghiệm khách hàng là trên hết, vì vậy, toàn bộ dịch vụ mà AV đẩy mạnh và thực hiện đều được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng trong những năm gần đây. Qua 6 năm hình thành và phát triển, Nội thất AV tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất chiếm cảm tình và niềm tin yêu của 98% số lượng khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Những dịch vụ hàng đầu của Nội thất AV:

Thiết kế nội thất

Đi lên từ niềm đam mê của những người yêu thích nội thất, Nội thất AV luôn tự tin với sự chỉn chu, tỉ mỉ trong mọi bản thiết kế. 

Nội thất AV luôn theo dõi chi tiết, lên ý tưởng và kế hoạch dự chi phù hợp với ngân sách của khách hàng, chính vì vậy đây chính là hạng mục hàng đầu mà Nội thất AV cũng như khách hàng của AV đã và đang đánh giá.

Hạng mục mạnh nhất này được thể hiện rõ nhất thông qua từng dự án cùng với những phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng, trong từng lĩnh vực khác nhau như: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà phố, nhà hàng, showroom, văn phòng, hay decor các loại phòng khác….

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất và cải tạo nhà cửa số 1 tại Nội Thất AV

Thi công nội thất

Nội thất AV luôn được đánh giá cao trong hạng mục thi công nội thất bởi tính chi tiết, cẩn thận trong từng công đoạn thi công từ thi công phần thô đến thi công hoàn thiện với các hạng mục đa dạng như: thi công chung cư, thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom,…

Nội thất AV luôn được khách hàng nhận xét tích cực về thái độ làm việc cũng như cam kết về tiến độ công trình, hơn nữa AV còn để lại dấu ấn vô cùng tốt trong lòng khách hàng về khả năng thi công nội thất hoàn hảo đến 99% theo yêu cầu bản vẽ. Đây cũng là điểm mà Nội thất AV luôn tự tin về dịch vụ của chính mình.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất AV

Cải tạo nhà cửa

Với sứ mệnh của mình, Nội thất AV tự tin với khả năng tùy biến trong các thiết kế, vậy nên đây cũng chính là hạng mục đặc biệt nhất và cũng được ưu ái nhất của Nội thất AV.

Với mỗi hạng mục cải tạo nhà cửa, Nội thất AV đều hướng đến tính tối ưu và phù hợp nhất với từng phong cách, quy mô nhà ở, chính vì thế hạng mục này cũng đem đến cho khách hàng vô cùng nhiều trải nghiệm dịch vụ tận tình từ Nội thất AV.