Báo giá thi công nội thất trọn gói giá xưởng mới nhất Nội Thất AV

Để hoàn thiện không gian sống đúng như mong muốn của gia chủ thì phần thi công nội thất là công đoạn quan trọng không thể thiếu. Nó được cho là phần tất yếu tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của ngôi nhà đúng như ý tưởng của gia chủ. Chính vì vậy việc chọn đơn vị thi công nội thất để kiến tạo ngôi nhà mình chính là yếu tố sống còn quyết định không gian sống ấy có đầy đủ công năng, đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình hay không.

Báo giá thi công nội thất tại AV

Tùy thuộc vào hạng mục thi công, chất liệu sử dụng, phong cách, thời điểm thi công cũng như mong muốn của từng khách hàng mà phần báo giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản chi phí thi công hoàn thiện nội thất sẽ dao động từ 80.000.000 VNĐ đến 200.000.000 VNĐ.

Sau đây là báo giá thi công nội thất phần thô và nội thất từng phòng dựa theo tính toán cơ bản tại AV:

Báo giá thi công nội thất phần thô

Thi công thạch cao 170.000VNĐ/m2
Thi công sơn nước hoàn thiện 100.000VNĐ /m2
Giấy gián tường 1.400.000VNĐ /m2
Lắp đặt kính bếp 1.100.000VNĐ/m2
Lắp đặt mặt đá tủ bếp 2.400.000 VNĐ/m2
Thi công sàn gỗ tự nhiên 800.000 – 1.100.000VNĐ/m2
Thi công sàn gỗ công nghiệp 350.000 – 450.000VNĐ/m2

Báo giá thi công nội thất từng phòng

Báo giá này có thể biến động tùy theo chất liệu, kích thước, số lượng nội thất mà gia chủ mong muốn lắp đặt. Trong đó phòng khách sẽ bao gồm các nội thất cơ bản như: Bàn ghế Sofa, kệ tivi, tủ giày, đèn Led… Phòng ngủ gồm: giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, giá (kệ) sách…

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng bếp

Thi công nội thất phòng bếp

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất phòng khách

Lưu ý: Báo giá trên dành cho gia chủ sử dụng chất liệu gỗ MDF MFC An Cường. Trường hợp khách hàng lựa chọn vật liệu rẻ tiền hơn thì chi phí tổng thể sẽ thấp hơn.

Để biết chính xác báo giá thi công nội thất cho căn hộ nhà mình, Quý khách hàng có thể gọi đến số điện thoại 0764115111. Đội ngũ nhân viên tư vấn của AV sẽ hỗ trợ, giải đáp khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt: Chiết khấu lên tới 3% giá trị thi công nội thất khi đăng ký hoặc liên hệ tư vấn qua Website.

Nhận báo giá sát thực tế và tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY:

Thi công nội thất là gì?

Dịch vụ thi công nội thất hiểu một cách đơn giản nhất là quá trình tiến hành thực tế, thi công các công đoạn trong quá trình xây dựng, hoàn thiện một công trình cụ thể. Việc này được tổng hợp, triển khai dựa trên bản vẽ thiết kế đã có sẵn và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề cao của đội ngũ thợ thi công.

Quá trình thi công nội thất bao gồm các bước cơ bản như: Thi công phần thô, phân chia không gian, lắp đặt nội thất và hoàn thiện trang trí. Đây được cho là khâu quan trọng quyết định chất lượng, vẻ đẹp tổng thể cũng như chi tiết của từng công trình.

Trong quá trình thi công nội thất, mỗi công đoạn khác nhau được tiến hành theo trình tự, được tính toán sao cho phù hợp nhất để đảm bảo thực hiện đúng như bản vẽ cũng như tiến độ, đồng thời tiết kiệm tối ưu chi phí cho gia chủ.

Tìm hiểu về thi công nội thất

Tìm hiểu về thi công nội thất

Quy trình thi công nội thất tại AV

Thi công nội thất là quy trình đòi hỏi nhiều công đoạn với sự tính toán tỉ mỉ để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Cụ thể quy trình đó gồm các bước sau:

Khảo sát thực tế công trình

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Nội Thất AV sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình. Trên cơ sở đo đạc thực tế, so sánh với bản vẽ, ý tưởng thiết kế, đơn vị thực hiện sẽ trao đổi kỹ với gia chủ gói thi công phù hợp với mong muốn và ngân sách của gia chủ, từ đó đưa ra phương án tối ưu để gia chủ xem xét. Phương án này không chỉ làm nổi bật không gian của công trình mà còn khắc phục mọi nhược điểm của căn nhà, đồng thời hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh không cần thiết, tiết kiệm chi phí thi công tổng thể cho gia chủ.

Đội ngũ AV tham khảo công trình

Đội ngũ AV tham khảo công trình

Thống nhất bản vẽ 3D

Sau bước khảo sát cụ thể công trình, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của AV sẽ nghiên cứu và đưa ra bản thiết kế nháp về bố trí các không gian theo ý tưởng của gia chủ. Từ bản vẽ này, nếu gia chủ đồng ý, AV sẽ triển khai bản vẽ thiết kế nội thất 3D và 2 bên sẽ thống nhất phương án thi công theo bản vẽ.

Trường hợp nếu gia chủ chọn gói thiết kế và thi công trọn gói sẽ tiết kiệm được từ 50 đến 100% chi phí thiết kế nội thất.

Bản vẽ 3D mô phỏng thi công nội thất

Bản vẽ 3D mô phỏng thi công nội thất

Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ kỹ thuật

Bản vẽ thiết kế sau khi hoàn thiện sẽ được bổ sung thêm phần kỹ thuật (bao gồm nội thất tổng thể, điện nước…) Tất cả đều có số liệu chi tiết và cụ thể về diện tích không gian, kích thước nội thất… Bản vẽ này sẽ thông qua gia chủ để chốt trước khi đem sản xuất tại xưởng.

Tiến hành sản xuất nội thất tại xưởng

Bản vẽ kỹ thuật (bao gồm đầy đủ các thông số thiết kế) sau khi được chốt sẽ được gửi đến bộ phận xưởng để tiến hành sản xuất theo đúng yêu cầu. Quá trình sản xuất sẽ được các chuyên gia giám sát cẩn thận để đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

Tiến hành sản xuất tại xưởng

Tiến hành sản xuất tại xưởng

Thi công nội thất theo bản vẽ

Phần thi công nội thất theo bản vẽ bao gồm 2 phân đoạn là thi công phần thô và thi công đồ nội thất. Trong suốt quá trình thi công, các chuyên gia về kỹ thuật sẽ giám sát chặt chẽ mọi công đoạn thực hiện để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Kiểm tra, vệ sinh công trình và bàn giao

Sau khi hoàn tất các động đoạn thi công là bước kiểm tra, vệ sinh và bàn giao công trình. Đây là bước cuối cùng nhưng rất quan trọng trong toàn bộ quá trình thi công nội thất.

Theo đó, công trình trước khi nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ, bộ phận giám sát sẽ kiểm tra lại chi tiết và tổng thể các hạng mục thi công (có đúng thông số kỹ thuật và đạt yêu cầu như bản vẽ thiết kế hay không). Trong trường hợp nếu có sai sót (dù là nhỏ nhất), bộ phận giám sát sẽ yêu cầu chỉnh sửa ngay.

Khi tất cả được kiểm tra đạt yêu cầu và không có bất cứ sai sót nào đơn vị thực hiện sẽ vệ sinh công trình để bàn giao cho gia chủ. Cùng với bước bàn giao này, bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn gia chủ cách sử dụng, vận hành và bảo quản nội thất sao cho an toàn, bền chắc nhất. Phần bảo hành và chăm sóc khách hàng sau đó cũng sẽ được trao đổi cụ thể với gia chủ.

Kiểm tra quá trình thi công nội thất trước khi bàn giao

Kiểm tra quá trình thi công nội thất trước khi bàn giao

Những dịch vụ thi công nội thất tại Nội thất AV

Dịch vụ thi công nội thất tại AV bao gồm thi công nội thất trọn gói và thi công nội thất theo yêu cầu. Cụ thể như sau:

Thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất trọn gói không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mà còn tạo nên sự đồng điệu hoàn chỉnh của tổng thể công trình. Thay vì tốn thời gian tìm hiểu, tự lên kế hoạch và sắp xếp toàn bộ công việc thì việc chọn đơn vị thi công trọn được cho là giải pháp tối ưu.

Thi công nội thất trọn gói tại AV bao gồm các hạng mục sau:

Thi công phần thô

Thi công phần thô bao gồm các công đoạn chính là: Tháo dỡ, xây dựng và phân chia lại không gian. Phần này cần được tính toán cẩn thận, kỹ càng trước khi thực hiện bởi nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và sự tiện nghi của tổng thể công trình.

Thi công hệ thống điện nước

Hiện nay đa phần việc thi công hệ thống điện nước đều được thực hiện âm tường nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu của đại bộ phận gia chủ.

Thi công trần thạch cao

Trần thạch cao hiện là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết gia chủ hiện nay vì giá cả phải chăng, tính thẩm mỹ cao mà lại có khả năng chống nóng hiệu quả.

Thi công sơn tường, giấy dán tường

Tại AV có nhiều loại sơn tường, giấy dán tường với màu sắc, kiểu dáng, mức giá đa dạng giúp mọi người thoải mái lựa chọn.

Lát sàn, ốp tường

Tùy theo nhu cầu của khách hàng (lát sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay sàn gạch…), AV sẽ tư vấn và báo giá thương hiệu sản phẩm phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Lắp đặt, thi công hoàn thiện nội thất

Sau khi hoàn thiện sản xuất nội thất tại xưởng, đội ngũ thợ AV sẽ vận chuyển đến nhà khách hàng và tiến hành thi công lắp đặt theo đúng bản vẽ thiết kế 3D.

Và các hạng mục phụ khác

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất theo yêu cầu

Phần thi công này được thực hiện dựa theo mong muốn của khách hàng (trong trường hợp khách hàng không cần thi công trọn gói toàn bộ công trình mà chỉ cần thi công một hạng mục nào đó của ngôi nhà như: phòng khách, bếp hay phòng ngủ, nhà vệ sinh…).

So với việc mua nội thất có sẵn được bán đại trà trên thị trường, nhiều gia chủ chọn thi công nội thất theo yêu cầu (với màu sắc, kích thước, kiểu dáng riêng) nhằm kiến tạo không gian ngôi nhà mình một cách lý tưởng theo ý muốn.

Dịch vụ thi công theo yêu cầu

Dịch vụ thi công theo yêu cầu

Các hạng mục thi công nội thất tại AV

Các hạng mục thi công nội thất tại AV bao gồm:

Thi công nội thất chung cư

Căn hộ chung cư thường có diện tích hạn chế nên khi thi công cần đo đạc, tính toán chính xác để tận dụng tối đa diện tích nhằm tối ưu không gian sao cho rộng rãi và thoải mái nhất. Các căn chung cư hiện nay thường được thi công theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hay luxury. Quy trình thi công dao động từ 15 đến 25 ngày kể từ khi ký hợp đồng tùy theo diện tích và hạng mục thi công.

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất nhà phố

So với chung cư, thời gian thi công nội thất nhà phố lâu hơn và phức tạp hơn. Với không gian đa dạng gồm nhiều phòng và khu vực khác nhau, việc thi công này đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ thợ. Có như vậy việc thi công mới đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất biệt thự là công việc không hề đơn giản nếu không muốn nói là rất khó. Dịch vụ này đòi hỏi năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và cả mắt thẩm mỹ của đội ngũ thợ thi công. Tại Nội Thất AV, với đội ngũ nhân sự chất lượng cao cùng hệ thống nhà sản xưởng quy mô lớn, chúng tôi tự tin đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ trong khắp cả nước, đem đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng.

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất biệt thự

Bộ ảnh công trình trước và sau khi thi công nội thất tại Nội Thất AV

Bộ ảnh trước và sau khi thi công (Hình ảnh thiết kế 3D và hình ảnh hoàn thiện nội thất sau khi thi công) dưới đây là góc nhìn chân thực giúp mọi người hiểu rõ hơn về năng lực của đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công tại Nội thất AV.

Thi công nội thất phòng khách với tone màu sáng tối kết hợp

Phòng khách với tone màu sáng tối kết hợp

Khu vực cửa nhà với chiếc tủ giày được đặt đúng nơi phong thủy

Khu vực cửa nhà với chiếc tủ giày được đặt đúng nơi phong thủy

Tổng thể toàn cảnh phòng khách trước và sau khi thi công nội thất

Toàn cảnh bếp và phòng khách tạo nên một tổng thể đồng nhất

Khu vực bếp với view đẹp nhìn ra ngoài trời

Khu vực bếp với view đẹp nhìn ra ngoài trời

Phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp với nội thất “xịn sò” cùng cách phối màu không thể hợp lý hơn

Phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp với nội thất “xịn sò” cùng cách phối màu không thể hợp lý hơn

Toàn cảnh phòng ngủ hiện đại trước và sau khi thi công nội thất

Và đây là phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại; tuy đơn giản mà lại không hề xuề xòa, trái lại rất cá tính, rất đáng để là nơi thư giãn, nghỉ ngơi

Một số dự án thi công tiêu biểu tại AV

Thi công biệt thự nhà anh Quý – Thanh Hóa

Bước vào tầng 1 biệt thự bạn có cảm giác như đang ở trong cung điện nguy nga của vua chúa ngày xưa

Bước vào tầng 1 biệt thự bạn có cảm giác như đang ở trong cung điện nguy nga của vua chúa ngày xưa

Thi công nội thất phòng ngủ cho các con anh quý

Phòng ngủ cho các con vô cùng đáng yêu với tone màu sáng mát mẻ

Phòng khách với tone vàng đầy quyền lực

Phòng khách với tone vàng đầy quyền lực

Thi công nội thất với quầy bar rộng rãi và đẹp lung linh

Quầy bar rộng rãi và đẹp lung linh

Phòng ngủ master không chỉ rộng và đầy đủ tiện nghi mà còn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ những khung cửa kính lớn

Phòng ngủ master không chỉ rộng và đầy đủ tiện nghi mà còn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ những khung cửa kính lớn

Thi công nội thất với phòng ăn được bố trí vô cùng hợp lý

Phòng ăn được bố trí vô cùng hợp lý với cách bài trí nội thất đẹp hoàn hảo

Thi công CC 35m2 Vinsmart City – C Liên S403.2121 Studio

Thi công nội thất phòng khách chung cư nhà chị Liên

Phòng khách chung cư nhà chị Liên với phong cách thiết kế hiện đại

Thi công nội thất phòng bếp liền kề phòng khách nhà chị liên

Phòng bếp liền kề phòng khách rộng và thoáng hơn nhờ khung cửa kính lớn nhìn ra ngoài trời

Thi công nội thất Nhà phố anh Linh – Long Biên

Thi công phòng khách nhà anh linh độc đáo, sang trọng

Phòng khách gọn gàng ngăn nắp mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng nhờ cách bài trí hợp lý

Phòng bếp sạch sẽ và tươi mới nhờ hệ thống tủ bếp và kính cường lực ốp bếp màu trắng

Phòng bếp sạch sẽ và tươi mới nhờ hệ thống tủ bếp và kính cường lực ốp bếp màu trắng

Thi công nội thất phòng ngủ nhà anh linh ấm cúng, tinh tế

Phòng ngủ ấm cúng, yên tĩnh với cách phối màu tinh tế

Hình ảnh trước và sau khi thi công nội thất tại CC 98m2 Chelsea Riverside A Đức – C Liên

Phòng bếp trước và sau khi thi công nội thất

Phòng bếp trước và sau khi thi công nội thất

Khu vực phòng thờ + phòng sinh hoạt chung của gia đình

Khu vực phòng thờ + phòng sinh hoạt chung của gia đình

Nội thất phòng khách nhà anh đức chị liên

Phòng khách trước và sau khi thi công nội thất

Tổng thể thiết kế

Tổng thể thiết kế

Cam kết của Nội Thất AV

Chọn thi công nội thất tại AV, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi cam kết:

  • Thi công đảm bảo đúng tiến độ
  • Miễn phí thiết kế khi chọn thiết kế – thi công trọn gói
  • Chi phí tiết kiệm và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình thực hiện (Trừ yêu cầu riêng của khách hàng)
  • Bảo hành và bảo trì lên tới 10 năm
  • Sử dụng nguyên vật liệu rõ nguồn gốc xuất xứ và an toàn cho sức khỏe
  • Đền bù 200% nếu sai vật liệu
Cam kết thi công nội thất - Công Ty Cổ Phần Nội Thất AV

Cam kết thi công nội thất – Công Ty Cổ Phần Nội Thất AV

Nếu đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào để thi công nội thất hoặc có bất cứ vướng mắc nào cần được tư vấn, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất AV theo các thông tin dưới đây:

Website: https://noithatav.com/

Email: noithatavvietnam@gmail.com

SĐT: 0764115111 (Call, Zalo, Mess, Viber)