Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 70m2 cho công ty

Với diện tích không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ, việc thiết kế văn phòng 70m2 được cho là khá dễ dàng. Tuy nhiên nếu không tính toán cẩn thận bạn vẫn có thể khiến văn phòng của mình mất đi tính thẩm mỹ cùng sự linh hoạt, tiện ích. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng 70m2 thật bắt mắt và tối ưu không gian?

I. Tư vấn thiết kế văn phòng 70m2 theo hình dạng kiến trúc

1. Thiết kế văn phòng 70m2 dạng dài và hẹp

Văn phòng 70m2 dạng dài và hẹp khi thiết kế cần sự tối giản và tinh tế. Vị trí các khu vực được đặt lần lượt theo thứ tự như sau: Quầy lễ tân đặt phía trước, tiếp theo là phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, phòng Giám đốc và các phòng ban khác.

Bên cạnh đó khi thiết kế văn phòng 70m2 dạng dài và hẹp mọi người nên ưu tiên sử dụng nội thất gỗ tự nhiên để tạo cảm giác sang trọng cùng vẻ đẹp hiện đại cho không gian. Ngoài ra, hãy bố trí những chậu hoa (hoa oải hương), cây xanh… để đưa thiên nhiên vào văn phòng, tạo vẻ đẹp tươi mới cùng bầu không khí trong lành và môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu.

Tư vấn thiết kế văn phòng 70m2 dạng dài và hẹp

Tư vấn thiết kế văn phòng 70m2 dạng dài và hẹp

2. Thiết kế văn phòng làm việc 70m2 hình vuông cân xứng

Văn phòng dạng hình vuông cân xứng thường tập trung tạo điểm nhấn tại vị trí trung tâm nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Khi đó văn phòng làm việc dù đơn giản mà vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế và phục vụ hiệu quả cho quá trình làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc 70m2 dạng hình vuông cân xứng với việc sắp xếp bàn ghế đối diện, sử dụng đèn chùm phong cách hiện đại treo trên trần sẽ tạo sự hài hòa cùng cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc 70m2 hình vuông cân xứng

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc 70m2 hình vuông cân xứng

II. Thiết kế văn phòng làm việc 70m2 cho từng khu vực, phòng ban

1. Quầy lễ tân

Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên mà mọi người tiếp xúc ngay khi bước vào công ty và nó được xem là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Chính vì vậy khu vực này cần được thiết kế thật tinh tế, sang trọng.

Thiết kế văn phòng 70m2 cho khu vực lễ tân cần có hệ thống nhận diện logo và được bài trí bắt mắt, ấn tượng nhằm thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên mà mọi người tiếp xúc ngay khi bước vào công ty

Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên mà mọi người tiếp xúc ngay khi bước vào công ty

2. Phòng làm việc

Tùy theo số lượng nhân viên công ty để bố trí diện tích tương xứng và lựa chọn, bài trí nội thất phù hợp cho phòng làm việc của nhân viên.

Để tăng tính chuyên nghiệp và tối ưu phòng làm việc của nhân viên trong thiết kế văn phòng công ty 70m2, chủ doanh nghiệp có thể chọn bàn làm việc hình chữ nhật kết hợp hộc tủ để tăng khả năng lưu trữ đồ đạc. Cùng với đó là việc sử dụng ghế xoay nhỏ gọn tạo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi.

Tối ưu phòng làm việc của nhân viên trong thiết kế văn phòng 70m2

Tối ưu phòng làm việc của nhân viên trong thiết kế văn phòng 70m2

3. Phòng họp

Khi thiết kế văn phòng làm việc công ty 70m2, mọi người có thể chọn loại bàn dài dọc theo chiều dài căn phòng cho phòng họp nhằm tận dụng tối đa diện tích. Kết hợp với bàn dài là ghế ngồi thoải mái có tone màu tươi sáng nhằm tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi cho mọi người trong suốt cuộc họp.

Có thể chọn loại bàn dài dọc theo chiều dài căn phòng cho phòng họp nhằm tận dụng tối đa diện tích

Có thể chọn loại bàn dài dọc theo chiều dài căn phòng cho phòng họp nhằm tận dụng tối đa diện tích

4. Phòng giám đốc

Thiết kế văn phòng 70m2 cho Phòng Giám đốc không cần quá rộng nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, sang trọng nhằm thể hiện vị thế của người đại diện đứng đầu công ty.

Phòng Giám đốc không thể thiếu bàn ghế (bao gồm bàn ghế ngồi của Giám đốc và bộ bàn ghế để tiếp khách (có thể có hoặc không), tủ đựng hồ sơ, giá sách… Tất cả đều được thiết kế đồng bộ nhằm tạo không gian ấn tượng.

Thiết kế văn phòng 70m2 cho Phòng Giám đốc không cần quá rộng nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ

Thiết kế văn phòng 70m2 cho Phòng Giám đốc không cần quá rộng nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

III. Một số phong cách thiết kế văn phòng công ty 70m2 phổ biến

1. Mẫu thiết kế văn phòng 70m2 phong cách Hiện Đại

Phong cách hiện đại luôn được đánh giá là phong cách phổ thông phù hợp với mọi diện tích văn phòng (dù là văn phòng nhỏ hay lớn). Những văn phòng thiết kế hiện đại không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn cải thiện tinh thần, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Khi chọn phong cách hiện đại để thiết kế văn phòng 70m2 chủ doanh nghiệp có thể chọn gàm màu trắng kết hợp với màu xám hoặc một số màu đậm để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, hãy sử dụng nội thất gỗ tự nhiên và bố trí bàn ghế đối xứng để tối ưu không, tạo môi trường làm việc gọn gàng, ấm áp và chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế văn phòng 70m2 phong cách Hiện Đại

Mẫu thiết kế văn phòng 70m2 phong cách Hiện Đại

2. Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 70m2 phong cách mở

Phong cách mở được cho là giải pháp tối ưu với những văn phòng nhỏ vì nó giúp khắc phục nhược điểm hạn chế về không gian. Với văn phòng 70m2 dù không quá nhỏ nhưng nếu chọn thiết kế theo phong cách mở sẽ tạo ra không gian làm việc vô cùng rộng rãi và thoáng đãng.

Thiết kế văn phòng làm việc 70m2 phong cách mở với việc loại bỏ các bức tường, vách ngăn chính là xu thế hiện nay được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Thiết kế này vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, lại tạo không gian rộng rãi và dễ dàng bố trí, sắp đặt nội thất.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 70m2 phong cách mở

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc 70m2 phong cách mở

3. Mẫu thiết kế văn phòng công ty 70m2 phong cách Tân Cổ Điển

Bạn hoàn toàn có thể chọn phong cách tân cổ điển để thiết kế văn phòng công ty 70m2 nếu muốn không gian làm việc mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà vẫn hợp xu thể thời đại.

Với tính đối xứng trong thiết kế cùng vẻ đẹp tối giản so với phong cách cổ điển (tối giản hóa đồ đạc không cần thiết và các chi tiết, hoa văn rườm rà…) phong cách tân cổ điển giúp tạo sự rộng rãi cùng vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Bên cạnh đó việc sử dụng gam màu trắng hoặc màu nâu ánh vàng giúp tạo không gian làm việc ấm áp và rộng rãi.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty 70m2 phong cách Tân Cổ Điển

Mẫu thiết kế văn phòng công ty 70m2 phong cách Tân Cổ Điển

Xem thêm: Những phong cách thiết kế nội thất phổ biến

IV. Kinh nghiệm thiết kế văn phòng 70m2 tối ưu không gian

 • Ưu tiên nội thất nhỏ gọn: Việc ưu tiên nội thất nhỏ gọn với đầy đủ công năng sẽ tiết kiệm diện tích, giúp văn phòng thông thoáng và rộng rãi hơn so với diện tích thực.
 • Sử dụng nội thất thông minh, nội thất đa năng: Có thể sử dụng loại bàn ghế tích hợp, bàn module dành cho 4-6 người ngồi giúp tối ưu không gian.
 • Tận dụng nguồn sáng tự nhiên và sử dụng tone màu sáng: Giúp tạo hiệu ứng mở rộng đa chiều, từ đó tăng cảm giác rộng thoáng cho văn phòng.
 • Áp dụng phong cách thiết kế mở, truyền cảm hứng: Loại bỏ các bức từng, vách ngăn phân chia không gian kết hợp lối thiết kế ấn tượng, độc đáo giúp tạo môi trường làm việc sáng tạo, truyền cảm hứng.
Kinh nghiệm thiết kế văn phòng 70m2 tối ưu không gian

Kinh nghiệm thiết kế văn phòng 70m2 tối ưu không gian

V. Dự án thiết kế, thi công văn phòng 70m2 tại Nội Thất AV

1. Thông tin Dự án

 • Dự án: Oriental Square – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Anh Vững
 • Phong cách: Hiện Đại
 • Leader: Dũng Dương
 • Kiến Trúc Sư: Diệu Linh

2. Hình ảnh thực tế

VI. Nội Thất AV – Công ty thiết kế, thi công nội thất Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

1. Lý do nên lựa chọn Nội thất AV thiết kế, thi công

 • AV có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm với nghề và hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, Nội thất AV tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế, thi công của khách hàng
 • Đội ngũ nhân sự của Nội thất AV thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề để tạo ra những bản vẽ thiết kế hợp xu hướng cùng những công trình chất lượng, đảm bảo an toàn
 • Xưởng sản xuất tại Nội thất AV được trang bị máy móc, thiết bị tân tiến nhất giúp tạo ra những sản phẩm nội thất bền đẹp một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
 • Quy trình làm việc chặt chẽ. khoa học, đúng tiến độ 100%
 • Đảm bảo chất lượng hoàn thiện dự án, mọi sản phẩm thi công đúng theo bản vẽ thiết kế
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí
 • Cam kết sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng
 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, dài lâu (Từ 1 đến 3 năm)

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất mới nhất

2. Khuyến mãi khi thiết kế, thi công tại AV

 • Giảm 50% phí thiết kế
 • Giảm 3% giá trị hợp đồng
 • Nhận quà tặng lớn lên đến 10 triệu đồng
 • Quay chụp và dựng video hoàn toàn miễn phí – Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi hoàn thiện dự án

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất mới nhất

Nội Thất AV - Công ty thiết kế, thi công nội thất Tận Tâm - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Nội Thất AV – Công ty thiết kế, thi công nội thất Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Tóm lại bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin hữu ích trong việc thiết kế văn phòng 70m2. Quý khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hoặc muốn được tư vấn thêm về vấn đề này hãy gọi cho Nội thất AV theo Số điện thoại/Zalo/Mess/Viber: 0764115111 để được giải đáp cụ thể.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *