Thiết kế nội thất Gold Silk Vạn Phúc 50m2 phong cách Modern Luxury – Versace

𝑯𝒂̃𝒚 𝒕𝒉𝒖̛̉ 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒓𝒂 𝒗𝒂̀ đ𝒐̂̉𝒊 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒌𝒉𝒂́𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 đ𝒆̂̉ 𝒕𝒂̣𝒐 𝒓𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒖̛̣ 𝒅𝒐 𝒗𝒂̀ đ𝒐̣̂𝒄 𝒃𝒂̉𝒏 

Được hỗ trợ bởi đội ngũ thiết kế kiến trúc sư và thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm các sự án thiết kế nội thất là sự thể hiện tuyệt vời của khái niệm cuộc sống phong cách Modern Luxury – Versace mang đến một cảm hứng mới mẻ đối với thiết kế nội thất Châu Á.

Các họa tiết đặc trưng của Versace như Medusa, Barocco và Trésor de la Mer, mang đến không gian ba chiều cho các chi tiết như ghế sofa, bàn cà phê, giường, chụp đèn, gương và tủ. 

Các hình chạm khắc, in lụa, xử lý vải và xếp nếp được thực hiện một cách tinh tế, mang lại sự tinh tế cho bề mặt với lớp hoàn thiện bóng loáng. Đồ nội thất như chiếc giường tình yêu Aeternitas, phong cách từ dòng Goddess và đồ nội thất trong bộ sưu tập Stiletto, đều tỏa sáng trong một môi trường sống nổi loạn, tinh tế và tiên phong – tất cả đều tự hào về sự khéo léo của các chuyên gia.

𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 𝐈𝐧𝐟𝐨𝐫𝐦𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: Gold Silk Vạn Phúc

𝐁𝐮𝐝𝐠𝐞𝐭: 150 triệu

𝐀𝐫𝐞𝐚: 50m2 ( Khách, bếp )

𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞: Modern Luxury – Versace

𝐋𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫: Stephen Dương

𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭: Hồng Sơn

Layout nội thất chung cư Gold Silk Vạn Phúc – căn 1 khách 1 bếp 50m2

Nội Thất AV đã lựa chọn phong cách chính là Luxury kết hợp với các họa tiết của thương hiệu Versace, dựa trên sở thích và cá tính của gia chủ và làm nổi bật khu vực chính của căn nhà là phòng khách.

Các hình chạm khắc, in lụa, xử lý vải và xếp nếp được thực hiện một cách tinh tế, mang lại sự tinh tế cho bề mặt với lớp hoàn thiện bóng loáng.

Da được kết hợp cùng lụa, kim loại sang trọng, và đá cẩm thạch, cùng với sự đa dạng của các khối màu và bề mặt in, tạo nên một sự tôn vinh cho sự tương phản. Thiết kế của Versace Home được định hình bởi tầm nhìn đa âm này

Phòng khách mang đến một chuỗi bầu không khí sang trọng tạo nên khả năng phi thường trong việc thu hút các biểu hiện nghệ thuật khác nhau và biến chúng trở thành hiện thực đáng sống.

Ngôi nhà nổi bật ở cách hệ thống tủ decor và tủ để đồ, với sự kết hợp tinh tế từ màu sắc và chất liệu phối tạo nên sự mới lạ, độc đáo trong toàn bộ tổng thể căn phòng.

Căn bếp được thiết kế với phong cách hiện đại tối giản, đặc trưng tạo nên nét khác biệt của căn bếp là hệ thống tủ dưới được sử dụng cánh cửa chất liệu gỗ mfc phủ laminate vàng đồng. Không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn hòa nhịp vào tổng thể phong cách Modern Luxury – Versace

Tủ và kệ để đồ phía sau bếp được thiết kế để tối ưu không gian, tăng công năng sử dụng. 

Chặt chẽ về không gian? Sau đó, bạn cần một chiếc bàn không chật chội theo phong cách của khách hàng. Chúng tôi đã tập hợp những chiếc bàn làm việc tốt nhất cho những không gian nhỏ mang đến cho bạn một bề mặt làm việc rộng rãi và nhiều khu vực lưu trữ mà không chiếm dụng bất động sản có giá trị. Những chiếc bàn này sẽ mang đến cho bạn một không gian gọn gàng

Thiết kế bàn làm việc hiện đại, tối giản nhưng vẫn tôn lên nét sang trọng và cao cấp cho toàn bộ tổng thể căn nhà.

Khu vực phía sau bàn làm việc được bố trí tủ âm tường tối giản sang trọng giả gỗ để lưu trữ đồ dùng cũng như tối ưu công năng diện tích của căn nhà.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *