Thiết kế nội thất chung cư Vinsmart City 45m2 anh Nguyên

| 𝑮𝒊́𝒂 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒕𝒊̃𝒏𝒉 𝒍𝒂̣̆𝒏𝒈 |

Với Nội thất AV, chúng tôi áp dụng một phong cách thiết kế tối giản đáng kinh ngạc cho ngôi nhà của bạn, giúp mở rộng không gian và tạo ra một không gian sống tuyệt vời. Khám phá và hiểu rõ về ngôi nhà của bạn cho phép chúng tôi xác định cách kết hợp tinh tế giữa các sắc thái đen và xám khác nhau, tạo nên phong cách thiết kế Modern Black Light tối giản và hiện đại với hiệu suất tối ưu. Trong quá trình tạo ra một ngôi nhà mở và thu hút, việc sắp xếp và tổ chức ánh sáng đèn và nội thất là rất quan trọng và không thể bỏ qua.

 Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đề xuất đồ nội thất và các tính năng tập trung vào chức năng và tính thực tế. Điều này không có nghĩa là bỏ qua vẻ đẹp, bởi việc sử dụng màu đen sẽ tạo thêm sự sang trọng và hoành tráng cho ngôi nhà của bạn. Một điểm nổi bật trong thiết kế tối giản này là nhà bếp. Chúng tôi tối ưu tối đa công năng sử dụng biến căn bếp khiêm tốn của bạn thành một không gian sang trọng. 

𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 𝐈𝐧𝐟𝐨𝐫𝐦𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: Vin Smart City

𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐨𝐫: Mr. Nguyên 

𝐁𝐮𝐝𝐠𝐞𝐭: 200 triệu

𝐀𝐫𝐞𝐚: 45m2 ( khách, bếp, 2 ngủ )

𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞: Modern Black Light

𝐋𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫: Hải Lê

𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭: Bình Vũ

 Liên hệ ngay với Nội Thất AV để có ngay bản vẽ thiết kế cũng như thi công nhanh chóng không gian sống yêu thích của bạn!

 Layout nội thất chung cư Vinsmart City – căn hộ 1 phòng ngủ 45m2 

Không gian phòng khách tông màu xám, đen chủ yếu mang tới sự sang trọng, hiện đại nổi bật với bộ sofa mang chất liệu da lộn cao cấp.

Khu vực bàn ăn được thiết kế tinh tế khi sử dụng mảng tường gương tạo cảm giác thoáng, không gian được mở rộng hơn cho căn nhà có diện tích hẹp.

Căn bếp được thiết kế tối đa công năng sử dụng, Kts nhà AV đã kết hợp tủ rượu, tủ để giày, tủ bếp, tủ quần áo,..trong một không gian bếp tối đa là 3m2 của căn nhà.

Phòng ngủ mở (+1) nằm giữa lối vào phòng ngủ chính được thiết kế để tối ưu công năng biến căn nhà một phòng ngủ thành hai để tiết kiệm tối đa diện tích.

Kết hợp các khung giá sách và tủ đồ trên mảng tường cao để tiết kiệm tối đa công năng sử dụng.

Sự hoàn hảo trong thiết kế công năng khi kết hợp vách ngăn phòng ngủ mở bằng tủ quần áo phía trong và mặt ngoài là tủ trang trí.

Phòng ngủ mang phong cách hiện đại sang trọng, chúng tôi sử dụng các hệ đèn led sau các vách ốp tường tạo sự sang trọng, cũng như thu hút được chiều sâu của căn phòng.

Nâng tầm toàn bộ ngôi nhà của bạn với một thiết kế nội thất tối giản, hiện đại và mang gam màu đen, xám chủ đạo. Đơn vị thi công, thiết kế nội thất của chúng tôi cam kết mang đến sự liền mạch và hoàn hảo cho mọi chi tiết, từ tường đến sàn nhà và việc lắp đặt đèn. Các bề mặt đen sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ và đơn giản, tạo nên một không gian tinh tế và đẳng cấp. Tính thẩm mỹ tối giản của màu đen sẽ làm cho phòng ngủ trở nên quyến rũ và phòng khách trở nên sang trọng.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp hình ảnh 3D kỹ thuật số để giúp bạn có một cái nhìn tốt hơn và rõ ràng hơn về các thiết kế và sắp xếp dự kiến cho từng phòng. Điều này giúp bạn dễ dàng hình dung và đảm bảo sự hài lòng với kế hoạch thiết kế của mình.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *