Tìm hiểu tầm quan trọng của thiết kế website nội thất

Thiết kế website nội thất là một phương tiện hiệu quả để doanh nghiệp, dự án đó quảng bá trên truyền thông. Ngoài ra, thiết kế website nội thất còn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cùng Nội thất AV tìm hiểu nhé. 

Thiết kế website nội thất là gì?

Thiết kế website nội thất là gì?

Thiết kế website nội thất là gì?

Trang web nội thất là một kênh quảng cáo trực tuyến hoặc mua bán các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nội thất và bọc. Nói cách khác, website nội thất giúp doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ nội thất phát triển và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận. Các yếu tố càng tối, trang web của bạn càng hoạt động tốt.

Tầm quan trọng mà một website nội thất mang đến cho doanh nghiệp?

Thiết kế nội thất là một ngành chuyên biệt và có tính cạnh tranh cao, vì vậy các công ty cần phải có một chiến lược xây dựng thương hiệu tốt để thể hiện ‘chất lượng’ độc đáo của mình và dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Do xu hướng mua sắm đang thay đổi, việc tập trung hoàn toàn vào các cửa hàng ngoại tuyến không còn là tiêu chuẩn mà các công ty trong ngành nội thất mong muốn, nhưng họ vẫn cần xây dựng cửa hàng thứ hai trên internet – website bán hàng.

Đây là lý do tại sao các công ty và cửa hàng nội thất cần thiết kế trang web chất lượng cao, tuyệt vời để trang trí nhà cửa của họ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Nội thất AV

Bắt kịp thời đại

Khi nhiều người tìm kiếm và mua hàng trực tuyến hơn, các giao dịch thông qua các trang web ngày càng trở nên hiện đại hơn. Thiết kế website nội thất là một kênh truyền thông quảng bá thương hiệu tốt nhất và nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn. 

Bắt kịp thời đại

Bắt kịp thời đại

Thể hiện sự uy tín

Hơn 80% người tiêu dùng tin rằng các cửa hàng nội thất có trang web riêng của họ đáng tin cậy hơn.

Quá trình mua bán và thanh toán ngày càng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm nội thất từ ​​trang web của Möbel, Architektur và được giao đến tận nhà chỉ với vài cú nhấp chuột. 

Cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm nội thất của công ty

Thông tin về tất cả các sản phẩm nội thất của công ty đều được đăng tải trên website của công ty để khách hàng dễ dàng tìm kiếm hơn.

Các tính năng cần thiết của một website thiết kế nội thất

Một trang web nội thất có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn, nhưng phải có những đặc điểm sau:

  • Mô-đun Trang chủ: Trang chủ thường được thiết kế để gây sự chú ý, gây ấn tượng với khách hàng trong lần ghé thăm đầu tiên bằng phong cách riêng của từng dàn lạnh. 
  • Mô-đun giới thiệu: Tính năng giới thiệu cung cấp cho khách hàng thông tin chung về công ty, lịch sử phát triển, quá trình hoạt động,… 
  • Mô-đun sản phẩm: Là phân hệ khi thiết kế website nội thất hiển thị thông tin sản phẩm về một sản phẩm (Tối ưu cho trang đích).
  • Mô-đun Tư vấn – Hỏi và Đáp: Hiển thị khung trò chuyện trực tuyến để khách hàng gửi câu hỏi và nhu cầu của họ. Dịch vụ khách hàng tương tác để đưa ra đề xuất và phản hồi các đề xuất của khách. 
  • Mô-đun tin tức, sự kiện: bao gồm ra mắt sản phẩm, xu hướng nội thất, kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm nội thất, vv … 
Các tính năng cần thiết của một website thiết kế nội thất

Các tính năng cần thiết của một website thiết kế nội thất

  • Mô-đun liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ như đường dây nóng, Gmail và biểu mẫu cho những khách hàng cần gửi phản hồi cho công ty của bạn. 
  • Phân hệ chức năng quản lý: Để người quản trị có thể chỉnh sửa hoặc thêm văn bản, hình ảnh, video,… thì trong thiết kế website nội thất, kiến ​​trúc vẫn còn một số việc cần thực hiện bên cạnh các chức năng trên.

Xem thêm: Thiết kế nội thất là gì và những lợi ích nổi bật đến từ nó

Phân loại website thiết kế nội thất

Website nội thất cung cấp sản phẩm nội thất làm đẹp

Sản phẩm nội thất là sản phẩm cao cấp nên việc kiểm tra chất lượng và uy tín của công ty với khách hàng là rất quan trọng. Các cửa hàng nội thất truyền thống thường chỉ phục vụ khách hàng trong một phạm vi và khoảng thời gian nhất định. 

Thị trường thiết kế nội thất ngày càng khắc nghiệt, vì vậy bạn cần thiết kế một website trong nhà có thể cập nhật thông tin cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi để tăng uy tín và thúc đẩy sự cạnh tranh trên thị trường. 

Một website nội thất, sẽ là công cụ quảng bá thương hiệu và tạo kênh tư vấn, bán hàng trực tiếp cho doanh nghiệp.

Website nội thất cung cấp dịch vụ trang trí, decor nội thất

Thi công nội thất là dịch vụ tạo ra một không gian sáng tạo và hài hòa theo tiêu chí dự tính của gia chủ bằng cách thực hiện thiết kế nội thất và thi công nội thất như nhà ở, văn phòng. 

Website nội thất cung cấp dịch vụ trang trí, decor nội thất

Website nội thất cung cấp dịch vụ trang trí, decor nội thất

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao như hiện nay, dịch vụ trang trí nội thất có thể nói là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Hy vọng với một số thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích đối với bạn nếu bạn đang muốn thiết kế website nội thất cho dự án sắp tới. 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *