Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Đà Nẵng đẹp

Nếu như trước đây dịch vụ thiết kế văn phòng không được chú ý nhiều thì ngày nay các doanh nghiệp đã quan tâm hơn đến vấn đề này, nhất là tại các thành phố lớn. Ngoài Hà Nội, TP. HCM; thiết kế văn phòng Đà Nẵng có thể nói là một trong những dịch vụ lớn thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp tại thành phố này.

I. Tại sao dịch vụ thiết kế văn phòng Đà Nẵng ngày càng được quan tâm

Đà Nẵng được đánh giá là “thành phố đáng sống” và có khả năng thu hút nhiều tầng lớp trí thức, doanh nhân. Chính vì vậy tại đây có sự xuất hiện của khá nhiều doanh nghiệp trẻ có tiềm lực kinh tế mạnh. Dịch vụ thiết kế văn phòng Đà Nẵng do đó cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Bên cạnh đó, hầu hết các doanh nghiệp đều biết rõ tầm quan trọng của văn phòng, nó chính là ngôi nhà làm việc thứ 2 của nhân viên, nơi mọi người dành thời gian khá lớn tại đây (từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày cho công việc).

Không chỉ là nơi làm việc của nhân viên; văn phòng còn là bộ mặt, thương hiệu đại diện cho uy tín, năng lực của doanh nghiệp. Chính bởi vậy các doanh nghiệp ngày càng chú ý nhiều hơn đến việc thiết kế nội thất văn phòng nhằm tạo môi trường làm việc hứng thú, nhiệt huyết cho các thành viên công ty đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và điểm nhấn riêng biệt cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng mới cập nhật

Lý do dịch vụ thiết kế văn phòng Đà Nẵng ngày càng được quan tâm

Lý do dịch vụ thiết kế văn phòng Đà Nẵng ngày càng được quan tâm

II. Lợi ích khi thiết kế thi công nội thất văn phòng Đà Nẵng

1. Giúp gia tăng thương hiệu và hình ảnh công ty

Văn phòng đại diện cho hình ảnh, bộ mặt công ty nên việc thiết kế nội thất rất quan trọng và có tác dụng gia tăng thương hiệucó tác dụng gia tăng thương hiệu, bộ nhận diện công ty, giúp khách hàng, đối tác khi đến văn phòng tham quan, ký kết hợp đồng sẽ thấy tin tưởng hơn.

Không chỉ dừng ở đó, dịch vụ thiết kế văn phòng Đà Nẵng còn có hiệu quả rất lớn trong việc hỗ trợ xây dựng hình ảnh và quảng bá doanh nghiệp. Một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp sẽ giúp cho việc truyền thông đạt hiệu quả cao mà không phải tốn nhiều chi phí.

Xem thêm: Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng có tác dụng gia tăng thương hiệu

Thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng có tác dụng gia tăng thương hiệu

2. Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

Là không gian làm việc toàn thời gian của nhân viên nên văn phòng chính là nơi tạo ra giá trị và lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy việc đầu tư thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp, tiện nghi giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo; từ đó nâng cao năng suất lao động cũng như hiệu quả công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

3. Tạo không gian đón tiếp khách hàng, đối tác ấn tượng

Văn phòng là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác đến tham quan, làm việc, trao đổi công việc, ký kết hợp đồng… Việc thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng khi đó là rất cần thiết vì nó góp phần tạo không gian ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng dễ ghi nhớ hình ảnh và có ấn tượng tốt về công ty của bạn.

Thiết kế văn phòng Đà Nẵng góp phần tạo không gian ấn tượng với khách hàng

Thiết kế văn phòng Đà Nẵng góp phần tạo không gian ấn tượng với khách hàng

4. Tạo sự dễ dàng cho việc tuyển dụng, thu hút nguồn nhân lực

Vừa là nơi làm việc, đón tiếp khách hàng, đối tác; văn phòng còn là địa điểm thu hút nhân lực thông qua các cuộc phỏng vấn, tuyển dụng bởi bất cứ ai cũng đều mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất.

Dịch vụ thiết kế văn phòng Đà Nẵng khi đó sẽ tạo văn phòng chỉn chu, chuyên nghiệp giúp cho việc tuyển dụng và thu hút nguồn nhân lực trở nên dễ dàng hơn.

Văn phòng chỉn chu, chuyên nghiệp giúp cho việc tuyển dụng và thu hút nguồn nhân lực dễ dàng hơn

Văn phòng chỉn chu, chuyên nghiệp giúp cho việc tuyển dụng và thu hút nguồn nhân lực dễ dàng hơn

III. Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng

1. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Bất cứ văn phòng nào cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ thông qua bố cục không gian; cách bài trí nội thất; phân bổ ánh sáng, màu sắc… Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ còn thể hiện qua đặc trưng ngành nghề, mang đậm dấu ấn riêng của từng công ty.

Theo đó, thiết kế văn phòng Đà Nẵng hay ở bất cứ đâu cần chú trọng đến việc lựa chọn nội thất và bài trí không gian phù hợp: chọn những sản phẩm đơn giản, gọn gàng mà vẫn có sự cách điệu, kết hợp bố trí cây xanh, họa tiết trang trí… nhằm tạo môi trường làm việc bắt mắt và nhiều hứng khởi.

Thiết kế văn phòng Đà Nẵng cần lựa chọn nội thất và bài trí không gian phù hợp

Thiết kế văn phòng Đà Nẵng cần lựa chọn nội thất và bài trí không gian phù hợp

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Văn phòng làm việc không chỉ đẹp mà còn phải có dấu ấn riêng; thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang đậm bản sắc văn hóa của doanh nghiệp đó.

Chính vì vậy trước khi thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng cần định hướng thương hiệu rõ ràng (màu sắc, hình khối, nội thất, logo…) kết hợp bản sắc riêng của doanh nghiệp để từ đó lên phương án thiết kế văn phòng công ty thật chuyên nghiệp, ấn tượng; gia tăng khả năng kết nối giữa các thành viên công ty và giữa cá nhân với tổ chức.

Thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng phải có dấu ấn riêng, thể hiện sự chuyên nghiệp, mang bản chất văn hóa doanh nghiệp

Thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng phải có dấu ấn riêng, thể hiện sự chuyên nghiệp, mang bản chất văn hóa doanh nghiệp

3. Tạo không gian làm việc khoa học, hợp lý

Văn phòng là nơi nhân viên gắn bó và dành nhiều thời gian làm việc trong ngày nên cần có sự bố trí khoa học, hợp lý; được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm tạo môi trường làm việc thoải mái nhất có thể.

Muốn tạo không gian làm việc chuyên nghiệp khi thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng, doanh nghiệp cần phân bố các khu vực/phòng ban chức năng trong một cách khoa học, hợp lý, có thể có thêm khu vực sảnh thư giãn, phòng nghỉ trưa/giải lao cho nhân viên. Ngoài ra nên lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước, kiểu dáng, chất lượng phù hợp kết hợp trang trí văn phòng với cây xanh.

Văn phòng làm việc cần được bố trí khoa học, hợp lý với đầy đủ các tiện ích tạo môi trường thoải mái

Văn phòng làm việc cần được bố trí khoa học, hợp lý với đầy đủ các tiện ích tạo môi trường thoải mái

4. Chú ý yếu tố phong thủy

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng… vì nó mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Tuy nhiên trên thực tế một số doanh nghiệp còn chưa chú ý đến vấn đề này.

Theo các chuyên gia về nội thất, trước khi bắt tay vào xây dựng, thiết kế văn phòng hoặc chọn đơn vị thiết kế văn phòng Đà Nẵng cần lưu ý yếu tố phong thủy vì điều này rất quan trọng có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ đem đến sự thành công, phát triển và thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng vì nó mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng vì nó mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng

IV. Dự án thiết kế, thi công văn phòng Đà Nẵng được Nội Thất AV thực hiện

1. Thông tin dự án

 • Dự án: Văn phòng Milano Đà Nẵng
 • Chủ đầu tư: Anh Khoát
 • Leader: Dũng Dương
 • Kiến trúc sư: Duy Long

2. Hình ảnh dự án

V. Nội Thất AV – Dịch vụ thiết kế, thi công, cải tạo nội thất Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

1. Lý do nên thiết kế, thi công, cải tạo tại Nội Thất AV

 • AV là đơn vị chuyên về thiết kế, thi công nội thất văn phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người khó tính nhất
 • Nội thất AV sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng (cả về thiết kế cũng như thi công)
 • Nội thất AV còn có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ thi công đồng thời đồng thời tạo ra những sản phẩm nội thất sắc nét, hoàn hảo nhất
 • Quy trình làm việc tại AV đảm bảo chặt chẽ và khoa học theo đúng quy định
 • Cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng
 • Đảm bảo chất lượng hoàn thiện dự án, mọi sản phẩm thi công đúng với bản vẽ thiết kế
 • Cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ 100%
 • Thiết kế, thi công độc đáo, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất miễn phí
 • Chế độ bảo hành từ 1-3 năm
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Nhanh chóng giải quyết mọi sự cố phát sinh và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Xem thêm: Thiết kế nội thất là gì? Báo giá thiết kế

2. Ưu đãi khi thiết kế, thi công, cải tạo tại Nội Thất AV

 • Phí thiết kế: Giảm 50%
 • Giá trị hợp đồng: Giảm 3%
 • Nhận quà tặng lớn > 10 triệu đồng
 • Quay chụp và dựng video hoàn toàn miễn phí – Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi hoàn thiện dự án

Xem thêm: Báo giá dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Nội Thất AV - Dịch vụ thiết kế, thi công, cải tạo nội thất Tận Tâm - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Nội Thất AV – Dịch vụ thiết kế, thi công, cải tạo nội thất Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Như vậy có thể nói lợi ích của việc thiết kế văn phòng Đà Nẵng là rất quan trọng và dù là văn phòng cho thuê hay trụ sở chính của công ty cũng đều cần được đầu tư về thiết kế, trang trí nội thất. Quý khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế thi công văn phòng Đà Nẵng vui lòng liên hệ với Nội thát AV theo Số điện thoại/Zalo/Mess/Viber: 0764115111 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *