Mẫu thiết kế nội thất Spa thú cưng đẹp, chuyên nghiệp

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và nâng cao thì không chỉ con người mà cả động vật và các thú cưng cũng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Khi đó các dịch vụ Spa thú cưng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này và thiết kế Spa thú cưng là khâu quan trọng không thể bỏ qua.

I. Thế nào là Spa cho thú cưng?

Spa thú cưng là mô hình/dịch vụ chăm sóc “làm đẹp” cho thú cưng thông qua các dụng cụ chuyên dụng. Dịch vụ chăm sóc cho thú cưng đó bao gồm: cạo lông, cắt tỉa, tắm, nhuộm màu lông, vệ sinh… cho động vật (chủ yếu là chó, méo, thỏ, chim cảnh…).

Tìm hiểu thế nào là Spa thú cưng?

Tìm hiểu thế nào là Spa thú cưng?

II. Tầm quan trọng của việc thiết kế Spa thú cưng?

Thiết kế Spa thú cưng là việc làm cần thiết đối với chủ đầu tư nếu muốn kinh doanh dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng. Thiết kế Spa thú cưng vừa đẹp vừa chuyên nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng mạnh và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, từ đó giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Bên cạnh đó, một Spa có thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp và độc đáo còn tạo dựng niềm tin với khách hàng; đồng thời cũng là phương pháp quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả. Nó tạo ra thương hiệu, giúp khách hàng biết đến và lựa chọn Spa nhiều hơn khi có nhu cầu làm đẹp cho thú cưng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế Spa thú cưng?

Tầm quan trọng của việc thiết kế Spa thú cưng?

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Spa đẹp

III. Lợi ích của việc thiết kế nội thất Spa thú cưng

Thiết kế nội thất Spa thú cưng là việc làm quan trọng và cần thiết vì nó đem lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và chủ doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

1. Tạo điểm nhấn thương hiệu

Spa thú cưng có thiết kế bắt mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ tạo được thương hiệu và ấn tượng mạnh với khách hàng. Nó cũng sẽ khiến Spa của bạn nổi bật trên thị trường và dễ dàng lấy lòng khách hàng.

Thiết kế Spa thú cưng tạo điểm nhấn thương hiệu

Thiết kế Spa thú cưng tạo điểm nhấn thương hiệu

2. Tạo điểm đến thú vị

Thiết kế nội thất Spa thú cưng đẹp, thoải mái, đảm bảo công năng sẽ tạo nên môi trường thú vị cho khách hàng và thú cưng khi đến trải nghiệm dịch vụ. Đây là yếu tố quan trọng giúp Spa tạo được lòng tin với khách hàng, khiến khách hàng quay lại trải nghiệm dịch vụ nhiều lần sau đó.

Đảm bảo công năng sẽ tạo nên môi trường thú vị cho khách hàng và thú cưng khi đến trải nghiệm dịch vụ

Đảm bảo công năng sẽ tạo nên môi trường thú vị cho khách hàng và thú cưng khi đến trải nghiệm dịch vụ

3. Quảng bá hình ảnh

Spa thú cưng với thiết kế ấn tượng, khác biệt còn góp phần nâng cao tính nhận diện thương hiệu, đồng thời tăng độ hài lòng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Điều này giúp quảng bá thương hiệu của spa một cách tự nhiên và hiệu quả.

Thiết kế nội thất Spa thú cưng giúp quảng bá hình ảnh

Thiết kế nội thất Spa thú cưng giúp quảng bá hình ảnh

4. Thu hút khách hàng mới

Khách hàng mới thường có xu hướng dựa vào gợi ý từ bạn bè hoặc trải nghiệm trước đó của những người khác. Thiết kế Spa thú cưng đẹp sẽ có khả năng thu hút nhiều khách hàng mới hiệu quả hơn.

Thiết kế Spa dành cho thú cưng đẹp sẽ có khả năng thu hút nhiều khách hàng mới hiệu quả hơn

Thiết kế Spa dành cho thú cưng đẹp sẽ có khả năng thu hút nhiều khách hàng mới hiệu quả hơn

IV. Một số mẫu thiết kế Spa thú cưng được nhiều chủ Shop lựa chọn

1. Mẫu thiết kế Spa thú cưng phong cách Đơn Giản

Thiết kế Spa thú cưng dù theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng chính, tạo sự thuận lợi cho nhân viên và khách hàng đến sử dụng dịch vụ là điều mà nhiều chủ đầu tư hướng đến. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí thiết kế, thi công mà còn tạo không gian Spa hiện đại, thoáng đãng.

Để thiết kế Spa dành cho thú cưng theo phong cách đơn giản, điều quan trọng nhất là cần phân chia không gian theo từng khu vực một cách hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ và sản phẩm theo nhu cầu.

Bên cạnh đó cần tạo được không gian mở với việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp màu sắc nhẹ nhàng để tạo không gian thú vị cùng sự thoải mái cho thú cưng khi đến Spa.

Tuy nhiên dù chọn thiết kế đơn giản nhưng chủ đầu tư cần chú trọng khu vực dịch vụ chăm sóc với những không gian riêng biệt (khu cắt lông thú, khu tắm, khu chẩn đoán sức khỏe…) nhằm tạo không gian thoải mái, an toàn cho cả nhân viên và khách hàng.

Mẫu thiết kế Spa thú cưng phong cách Đơn Giản

Mẫu thiết kế Spa thú cưng phong cách Đơn Giản

2. Mẫu thiết kế nội thất Spa thú cưng chú trọng mặt tiền

Trong bất cứ cửa hàng, Spa hay khu vực kinh doanh nào, mặt tiền luôn là khu vực quan trọng gây sự chú ý và ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Chính bởi vậy khu vực này cần được chú trọng về mặt thiết kế.

Khu vực mặt tiền của Spa thú cưng cần được thiết kế thật chuyên nghiệp, đảm bảo tính sáng tạo và sự độc đáo. Điều này không chỉ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng mà còn tăng uy tín, chất lượng và tạo sức hút của Spa đối với nhiều người, từ đó tạo ra doanh thu lớn cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nội thất Spa thú cưng chú trọng mặt tiền

Mẫu thiết kế nội thất Spa thú cưng chú trọng mặt tiền

3. Mẫu thiết kế Spa thú cưng với cây xanh trang trí

Điểm thêm vào thiết kế nội thất Spa thú cưng những mảng xanh tự nhiên với cây xanh trang trí sẽ tạo ra không gian gần gũi với thiên nhiên, từ đó tạo tinh thần thoải mái cùng cảm giác dễ chịu cho cả nhân viên làm việc và khách đến làm dịch vụ.

Để tạo không gian xanh gần gũi với thiên nhiên cho Spa thú cưng, chủ đầu tư có thể đặt chậu cây xanh ở gần cửa sổ, hành lang hoặc các góc. Khi đó Spa thú cưng sẽ luôn tươi mới, mát mẻ và tràn đầy sức sống.

Mẫu thiết kế Spa dành cho thú cưng với cây xanh trang trí

Mẫu thiết kế Spa dành cho thú cưng với cây xanh trang trí

V. Tips thiết kế Spa dành cho thú cưng cho từng khu vực không gian

1. Khu vực trưng bày

Đây là nơi trưng bày sản phẩm, là khu vực quan trọng rất được chú ý trong Spa thú cưng. Chính vì vậy khi thiết kế khu vực này cần tính toán cẩn thận (về vị trí đặt hợp lý cũng như cách chọn/trang trí những chiếc kệ có chiều cao thích hợp, cách phân ô/khoảng cho từng hạng mục trưng bày…).

Việc lựa chọn, trang trí nội thất phù hợp cho khu trưng bày sản phẩm khi thiết kế Spa thú cưng giúp khách hàng có thể dễ dàng xem xét và đánh giá sản phẩm. Đây cũng là một trong những lợi thế giúp Spa tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Khu vực trưng bày cũng cần được trang bị ánh sáng hài hòa, dễ chịu nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có thể tạo điểm nhấn cho không gian này với cách phối màu độc đáo cùng các họa tiết dễ thương. Việc làm này tuy không tốn quá nhiều công sức nhưng lại thu hút và tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Thiết kế Spa thú cưng khu vực trưng bày cần tính toán cẩn thận

Thiết kế Spa thú cưng khu vực trưng bày cần tính toán cẩn thận

2. Khu vực Spa

Khu vực này bao gồm các dịch vụ: cắt tỉa, nail, tắm, vệ sinh tổng hợp cho thú cưng… Khi thiết kế khu vực này bên cạnh yếu tố chuyên nghiệp cần đảm bảo an toàn (an toàn cho cả thú cưng và người chăm sóc.

Bên cạnh đó, màu sắc sử dụng trong khu vực này nên là màu đơn sắc và có sự hài hòa với nội thất và tổng thể kiến trúc không gian nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên chăm sóc và khách hàng.

Nội thất sử dụng cho khu vực Spa, chăm sóc thú cưng nên là những sản phẩm chất lượng tốt, được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận. Đó có thể là chiếc đèn lồng nhiều kích cỡ, là dụng cụ tắm rửa, cắt tỉa, vệ sinh tổng hợp cho thú cưng; cũng có thể là chiếc bàn dài có thể điều chỉnh độ cao tiện lợi, tạo sự dễ dàng cho nhân viên chăm sóc thú cưng.

Khu vực chăm sóc thú cưng bao gồm các dịch vụ: cắt tỉa, nail, tắm, vệ sinh tổng hợp cho thú cưng

Khu vực chăm sóc thú cưng bao gồm các dịch vụ: cắt tỉa, nail, tắm, vệ sinh tổng hợp cho thú cưng

3. Khu bán sản phẩm

Thiết kế Spa dành cho thú cưng cho khu bán các vật dụng/sản phẩm chăm sóc cho thú cưng cần hết sức tinh tế, bắt mắt để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Trong đó điều quan trọng nhất là cần thiết kế, bố trí sản phẩm thật độc đáo và tạo điểm nhấn với cách trang trí mới lạ.

Ánh sáng khu vực này cần được sử dụng hài hòa nhằm tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Bên cạnh đó, hãy sắp xếp các sản phẩm liên quan vào cùng một kệ/ô hoặc khu vực để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Thiết kế nội thất Spa thú cưng khu bán các vật dụng/sản phẩm chăm sóc cần hết sức tinh tế, bắt mắt

Thiết kế nội thất Spa thú cưng khu bán các vật dụng/sản phẩm chăm sóc cần hết sức tinh tế, bắt mắt

VI. Dự án thiết kế, thi công nội thất Spa thú cưng tại Nội Thất AV

1. Thông tin dự án

 • Dự án: Pet Spa khánh Toàn
 • Chủ đầu tư: Anh Toàn
 • Phong cách thiết kế: Hiện Đại
 • Leader: Hải Lê
 • Kiến Trúc Sư: Hồng Sơn

2. Hình ảnh dự án

VI. Nội Thất AV – Đơn vị thiết kế, thi công nội thất Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

1. Tại sao nên thiết kế, thi công tại Nội Thất AV

 • Sở hữu một xưởng sản xuất nội thất và đội ngũ công nhân thi công giúp giảm chi phí so với các đối thủ
 • Xưởng sản xuất được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại giúp tăng tốc độ sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm nội thất
 • Quy trình làm việc được tổ chức chặt chẽ và khoa học, với đội ngũ kỹ sư trẻ sáng tạo nhưng cũng giàu kinh nghiệm
 • Cam kết sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng
 • Đảm bảo chất lượng hoàn thiện dự án, mọi sản phẩm thi công đều phải đúng với bản vẽ thiết kế
 • Cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ 100%
 • Chế độ bảo hành từ 1-3 năm
 • Tư vấn thiết kế và thi công nội thất được cung cấp miễn phí

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp

2. Khuyến mãi khi thiết kế, thi công tại Nội Thất AV

 • Giảm 50% phí thiết kế
 • Giảm 3% tổng giá trị hợp đồng
 • Tặng quà trị giá lên đến 10 triệu đồng
 • Miễn phí dịch vụ quay chụp và dựng video – để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của dự án hoàn thiện

Xem thêm: Dịch vụ thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Nội Thất AV - Đơn vị thiết kế, thi công nội thất Tận Tâm - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Nội Thất AV – Đơn vị thiết kế, thi công nội thất Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Trên đây là một số bí quyết thiết kế Spa thú cưng vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp mà mọi người có thể tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn hoặc có nhu cầu thiết kế Spa thú cưng mọi người vui lòng liên hệ Nội Thất AV qua Zalo, Viber, Hotline: 0764115111.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *