Dịch vụ thiết kế nội thất Quảng Ngãi tận tâm, uy tín, chất lượng

Với sự phát triển của tỉnh Quảng Ngãi, chất lượng cuộc sống của người dân đã được nâng cao, tăng cường nhu cầu sống trong không gian căn nhà sang trọng và hiện đại. Để biến căn nhà của bạn thành một không gian tiện nghi và hiện đại, việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp là rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi, Nội thất AV, sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc chọn dịch vụ thiết kế nội thất Quảng Ngãi uy tín và chất lượng.

I. Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi

1. Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi nhiều năm kinh nghiệm

Các đơn vị thiết kế nội thất Quảng Ngãi có tuổi đời lâu dài là minh chứng cho sự uy tín, khả năng tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh. Với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, những công ty này đã xây dựng được một quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng. Đồng thời, đội ngũ nhân sự đa ngành (kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn viên) sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

2. Quy trình tư vấn chuyên nghiệp

Quy trình tư vấn khách hàng chuyên nghiệp là một ưu điểm quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi. Các công ty uy tín thường cung cấp tư vấn chi tiết về phong cách thiết kế, nguyên vật liệu, giá cả, và tiến độ. Đồng thời, quan trọng là chọn đơn vị có thái độ thân thiện, chú ý lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra những lời khuyên và ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

3. Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi triển khai nhiều dự án

Số lượng và tính độc đáo của mỗi dự án đánh giá khả năng thiết kế nội thất của công ty ở Quảng Ngãi. Hiểu rõ về sở thích và tính cách cá nhân của từng khách hàng là quan trọng để đảm bảo sự hài lòng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, đơn vị thiết kế nội thất cần kiến thức sâu rộng và đa dạng trong cách tiếp cận thiết kế. Thực hiện thiết kế và thi công cho nhiều dự án giúp công ty tối ưu hóa chi phí và giảm rủi ro sai sót.

4. Hợp đồng công khai, minh bạch

Các công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi thường sở hữu bộ hợp đồng nhận dạng thương hiệu riêng, với những điều khoản rõ ràng, đầy đủ và được trình bày chi tiết. Trong hợp đồng này, những thông tin quan trọng như quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt của cả hai bên, cũng như thời gian, lộ trình thiết kế, thi công và hoàn thiện dự án, đều được xác định rõ ràng.

5. Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi có chính sách bảo hành dài hạn

Các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Quảng Ngãi thường áp dụng chế độ bảo hành dài hạn. Chính sách này không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm cao của công ty. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi giao ngôi nhà của mình cho đơn vị thiết kế nội thất.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi

II. Nội Thất AV – Đơn vị thiết kế, thi công nội thất tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp

1. Vì sao khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất Quảng Ngãi lại Lựa chọn Nội Thất AV

 • Nội Thất AV sở hữu một xưởng sản xuất nội thất và đội ngũ công nhân thi công, giúp giảm chi phí so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành
 • Chúng tôi thực hiện quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, với đội ngũ kỹ sư trẻ sáng tạo nhưng cũng có kinh nghiệm đầy đủ
 • Cam kết của chúng tôi là sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho người sử dụng trong quá trình thi công
 • Mọi sản phẩm thi công đều được đảm bảo đúng với bản vẽ thiết kế
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ, đến 100%

2. Ngập tràn ưu đãi khi thiết kế, thi công tại Nội Thất AV

 • Thiết kế 100% miễn phí – Giúp khách hàng tiết kiệm ngay từ giai đoạn lên ý tưởng đầu tiên
 • Giảm 3% giá trị hợp đồng – Tiết kiệm hơn cho dự án của bạn
 • Quà tặng lên đến 10 triệu đồng – Ưu đãi đi kèm quà tặng hấp dẫn
 • Quay chụp và dựng video hoàn toàn miễn phí – Lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi hoàn thiện dự án

Xem thêm: Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất cập nhật mới nhất 2023

Nội Thất AV - Đơn vị thiết kế, thi công nội thất tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp

Nội Thất AV – Đơn vị thiết kế, thi công nội thất tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp

III. Quy trình tư vấn, thiết kế nội thất Quảng Ngãi tại Nội Thất AV

1. Trao đổi với khách hàng, lấy thông tin về không gian cần làm

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng tại Quãng Ngãi qua các kênh như Hotline, Facebook hoặc Zalo, Nội Thất AV sẽ đặt lịch hẹn để gặp gỡ và tìm hiểu những thông tin chi tiết sau đây từ phía khách hàng:

 • Mong muốn và sở thích cá nhân của khách hàng
 • Phong cách thiết kế mà khách hàng ưa thích
 • Chất liệu nội thất mà khách hàng mong muốn sử dụng
 • Số lượng thành viên trong gia đình
 • Mục đích sử dụng của căn hộ
 • Tư vấn kỹ thuật và dự trù ngân sách cho dự án

2. Khảo sát dự án

Đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư Nội Thất AV sẽ đến trực tiếp căn hộ tại Quảng Ngãi của bạn để thực hiện việc khảo sát cấu trúc, đo đạc diện tích các phòng và các không gian trống một cách chi tiết.

3. Tư vấn ý tưởng thiết kế, chốt phương án thiết kế

Dựa trên các thông số và kích thước đã đo đạc từ bước trước đó, đội ngũ Nội Thất AV sẽ hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thảo luận, đưa ra các ý tưởng và quyết định về các phương án thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi.

4. Báo giá thiết kế, khách hàng tạm ứng lần 1

Phụ thuộc vào diện tích và phong cách của căn hộ mà khách hàng lựa chọn, đội ngũ kế toán sẽ tạo bảng báo giá chi tiết và chuyển đến khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc. Khi khách hàng chấp nhận, sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng lần 1 cho công ty để bắt đầu quá trình thiết kế.

5. Chỉnh sửa bản vẽ, báo giá và ký kết hợp đồng thi công

Kiến trúc sư sẽ trình bày chi tiết phương án thiết kế cho khách hàng, giúp họ có cái nhìn tổng thể về toàn bộ công trình nội thất. Sau đó, chúng tôi sẽ điều chỉnh dựa trên mong muốn của khách hàng và sự tư vấn của kiến trúc sư.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất tại Công Ty Nội Thất AV Việt Nam, họ sẽ được miễn phí chi phí thiết kế. Sau khi hai bên đạt được sự đồng thuận, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về chi phí dự trù (có thể chênh lệch khoảng 3-5% so với thực tế). Sau khi khách hàng xem xét và đồng ý với mức giá, đội ngũ giám sát sẽ tiến hành lập hợp đồng và ký kết với khách hàng.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá tại xưởng mới nhất 2023

Quy trình tư vấn, thiết kế nội thất Quảng Ngãi tại Nội Thất AV

Quy trình tư vấn, thiết kế nội thất Quảng Ngãi tại Nội Thất AV

Trong bài viết này, Nội thất AV đã chia sẻ những bí quyết giúp bạn đọc lựa chọn được dịch vụ thiết kế nội thất Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp, cùng những tiêu chí để chọn đơn vị thiết kế nội thất đạt chuẩn cao nhất. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ thiết kế nội thất đẹp, hiện đại với giá hợp lý, hãy đến với chúng tôi tại Nội thất AV.

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *