Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển nhiều người cũng quan tâm đến không gian sống của mình hơn. Để tiết kiệm thời và chi phí  trong việc lựa chọn và thiết kế nội thất trong nhà nhiều người lựa chọn các dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Vậy hãy cùng Nội Thất AV tìm hiểu về thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Là Gì?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói được  hiểu đơn giản là tìm một đơn vị có thể thực thi tất cả các công đoạn từ khi lắng nghe và lên ý tưởng, hoàn thiện bản vẽ đến khi thực hiện thi công và kiểm tra chất lượng cuối cùng cho chủ sở hữu ngôi nhà.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Là Gì?

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Là Gì?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm những công việc gì?

Thiết kế nội thất

 Đây là lúc kiến trúc sư làm việc với gia chủ về ý tưởng thiết kế và tiến hành thiết kế bản vẽ.  Nhờ có bản vẽ thiết kế, gia chủ có thể dễ dàng  hình dung được ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ trông ra sao. Không những thế, gia chủ còn có thể thay đổi vị trí đồ vật, màu sắc sản phẩm nội thất theo nhu cầu của bản thân. 

Sản xuất sản phẩm nội thất

Bản vẽ thiết kế 3D sau khi được gia chủ đồng ý sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực hiện bách tác bản vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, chốt màu sắc , vật liệu và thực hiện sản xuất. 

Khi đơn vị sở hữu nhà xưởng sản xuất riêng sẽ tạo thuận lợi cho việc sản xuất. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra sẽ được trau chuốt tỉ mỉ theo ý của gia chủ và cũng dễ dàng trong việc chỉnh sửa các thiết kế khi cần. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Thi công nội thất 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm những công việc gì?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm những công việc gì?

Đây là bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện nội thất và cũng là bước vô cùng quan trọng . 

Quá trình thi công nội thất được chia làm hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất  với trình tự cụ thể, rõ ràng, tránh bị  chồng chéo công việc từ đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Thi công thô là một bước  định hình không gian căn nhà . Công việc cần xử lý trong công đoạn này gồm xử lý trần, sàn, chia không gian, hoàn thiện đường điện, đường nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa,… Việc phân chia không gian có thể cần phá bỏ những  vách tường hoặc xây lên một vách tường khác, vì vậy cần được tính toán kỹ lưỡng với quy trình cụ thể để tránh công việc chồng chéo, cản trở nhau. 

Thi công nội thất sẽ được thực hiện sau khi phần thô hoàn thành  và các  sản phẩm nội thất đã sản xuất xong. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để bắt đầu  thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện theo bản vẽ đơn vị nội thất trọn gói phải vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi tiến hành bàn giao cho gia chủ. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư – cải tạo nhà phố

Những lợi ích thiết thực của thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Tiết kiệm chi phí tối đa

để thực hiện thi công một căn nhà gia chủ cần chuẩn bị sẵn một lượng tiền nhất định để đảm bảo công trình được duy trì liền mạch. Lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói có nghĩa là gia chủ chỉ làm việc với một bên duy nhất, tránh được các khoản tiền phát sinh qua khâu trung gian. Bạn cũng nên lựa chọn những nơi có kinh nghiệm và uy tín, như thế các hạng mục sẽ rõ ràng và hạn chế rủi ro trong quá trình thi công, giảm thiểu các chi phí vật tư.

Tiết kiệm và kiểm soát thời gian

Những lợi ích thiết thực của thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Những lợi ích thiết thực của thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Bên cạnh chất lượng, thời gian là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài lòng đối với người có nhu cầu làm nhà. Do đó, dịch vụ thiết kế thi công tối ưu bằng cách lên lộ trình  kế hoạch rõ ràng cho từng hạng mục thi công, đảm bảo tiến độ và kiểm soát tốt về mặt  thời gian. Việc này hạn chế tối đa nguy cơ chậm trễ tiến độ, làm lỡ thời điểm tốt trong kế hoạch dọn vào nhà mới của gia chủ.

Đồng nhất ý tưởng thực hiện giữa thiết kế và thi công

Các kiến trúc sư và kỹ sư thi công làm cùng dự án sẽ hiểu rõ hơn về ý tưởng bản vẽ. Từ đó công trình sẽ được liên kết, tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người tránh được những rủi ro không đáng có.

Chất lượng căn hộ được đảm bảo

Căn hộ được hoàn thiện bởi một đơn vị duy nhất nên chất lượng dịch vụ cũng chỉnh chu hơn, khi có vấn đề xảy ra thì việc liên hệ xử lý cũng dễ dàng hơn.Cùng với đó  đơn vị trọn gói sẽ đảm bảo chất lượng công trình điều đó có nghĩa là các công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói phải kỹ lưỡng trong quá trình nghiệm thu.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất AV?

Nội thất AV là công ty cổ phần thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín mà nhiều khách hàng tin tưởng, Nội thất AV cúng là đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói và nhiều công trình nhà ở lớn và khách hàng vô cùng hài lòng. 

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ với nhiều ý tưởng sáng tạo

Các kiến trúc sư tại nội thất AV  trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm thực hiện nhiều các công trình khác nhau nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất của nội thất AV…

Vì sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất AV?

Vì sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất AV?

 Có xưởng sản xuất nội thất may đo theo bản vẽ

Nội thất AV có nhà xưởng sản xuất với diện tích 500m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại để thực hiện công việc nhanh chóng chính xác. Đội ngũ sản xuất có tay nghề cao đáp ứng thực hiện  những món nội thất sắc sảo, tỉ mỉ, tiện nghi theo mong muốn của gia chủ.

Giám sát thi công – lắp đặt sát sao

Trong quá trình thi công lắp đặt, bộ phận thiết kế và quản lý dự án luôn theo dõi sát sao từng hạng mục một  đảm bảo thời gian và chất lượng sản phẩm, quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng.

Xem thêm: Đơn vị báo giá thiết kế nội thất nhà phố uy tín, chất lượng

Nội thất AV là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế bản vẽ nội thất, ngoại thất, thi công trọn gói công trình nội thất, ngoại thất trên toàn quốc, gia công sản xuất đồ nội thất, đồ gỗ theo yêu cầu. Nội thất AV lấy chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý làm giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Các sản phẩm của Nội Thất AV được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo, chất lượng dịch vụ cũng vô cùng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *